Ask question

Ask Questions and Get Answers from Our Community

Answer

Answer Questions and Become an Expert on Your Topic

Contact Staff

Our Experts are Ready to Answer your Questions

Hệ thống điểm cầu lông không đổi: 11x5 xếp xó, 21x3 giữ nguyên!

Đề xuất của Poul-Erik Hoyer - chủ tịch Liên đoàn cầu lông thế giới (BWF) nhằm thay đổi hệ thống điểm môn này đã thất bại trong gang tấc.

Đề xuất thay đổi hệ thống tính điểm hiện nay là 21x3 thành 11x5 của chủ tịch Liên đoàn cầu lông thế giới (BWF) Poul-Erik Hoyer đã không được thông qua trong cuộc họp thường niên mới đây. Điều đó có nghĩa là hệ thống tính điểm cầu lông vẩn không đổi. Đây là lần thứ 2 ý tưởng 11x5 thất bại.
Các ngôi sao cầu lông VN như Nguyễn Tiến Minh và Nguyễn Thùy Linh có thể yên tâm chuẩn bị cho Olympic và SEA Games 31 mà không cần lo lắng phải điều chỉnh lối chơi trong tương lai.
Các ngôi sao cầu lông VN như Nguyễn Thùy Linh không cần phải điều chỉnh lối chơi do hệ thống điểm 21x3 được giữ nguyên.
Trước đó, hệ thống 11x5 này đã bị các tay vợt và HLV chỉ trích mạnh mẽ, khi cựu VĐV Hoyer muốn chấm dứt kỷ nguyên của mỗi trận tối đa 3 game, mỗi game thông thường ghi 21 điểm là thắng trở thành hệ thống 5 game thắng 3, mỗi game ghi 11 điểm là thắng.
Trong cuộc bỏ phiếu, ý tưởng mới không đạt được tỷ lệ 2/3 để được thông qua. Bất chấp sự ủng hộ của Liên đoàn cầu lông Indonesia, Liên đoàn cầu lông Maldives, Liên đoàn cầu lông châu Á, Liên đoàn cầu lông Hàn Quốc và Liên đoàn cầu lông Trung Hoa Đài Bắc, 11x5 chỉ nhận được 66,31% phiếu tán thành và 33,69% phiếu chống nên thất bại sít sao. Có tổng cộng 282 phiếu hợp lệ.
 

Facebook Comment

Thống kê

Thành viên trực tuyến
0
Khách ghé thăm
2
Tổng số truy cập
2

Trực tuyến

Không có thành viên nào trực tuyến.

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
491
Bài viết
501
Thành viên
110
Thành viên mới nhất
duytrung71

Thống kê

Thành viên trực tuyến
0
Khách ghé thăm
2
Tổng số truy cập
2

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
491
Bài viết
501
Thành viên
110
Thành viên mới nhất
duytrung71
Bên trên Bottom