Ask question

Ask Questions and Get Answers from Our Community

Answer

Answer Questions and Become an Expert on Your Topic

Contact Staff

Our Experts are Ready to Answer your Questions

ĐKVĐ cầu lông Olympic Carolina Marin không đến Tokyo 2020

Ngôi sao cầu lông vô địch đơn nữ tại Olympic 2016 là Carolina Marin vừa thông báo việc người đẹp TBN không thể dự Tokyo 2020 do chấn thương.

Từng 5 lần vô địch châu Âu và 3 lần VĐTG, Carolina Marin vừa xác nhận rằng cô không thể bảo vệ danh hiệu tại Tokyo 2020 do đau đầu gối. Ngôi sao Tây Ban Nha này là nhà vô địch đơn nữ cầu lông tại Olympic 2016 ở Rio (Brazil), khi đánh bại Pusarla Venkata Sindhu của Ấn Độ ở chung kết.

Marin cho biết cô đã bị rách dây chằng chéo trước (ACL) và cả hai mặt khum ở đầu gối trái. "Sau khi kiểm tra vào cuối tuần và được tư vấn y tế, tôi xác nhận rằng tôi đã bị rách ACL và cả hai sụn chêm ở đầu gối trái của tôi," Marin viết trên các kênh mạng xã hội của cô.
"Việc chuẩn bị trong suốt 2 tháng qua đã trở nên rất khó khăn vì những lý do ngoài tầm kiểm soát của toàn đội, nhưng chúng tôi rất phấn khích và biết rằng tôi sẽ đạt phong độ tốt nhất ở Olympic. Nhưng giờ đây, điều đó sẽ không thể xảy ra. Nhưng tôi biết rằng mình đang ở trong những vòng tay an toàn và có rất nhiều người ở bên hỗ trợ."
 

Facebook Comment

Thống kê

Thành viên trực tuyến
0
Khách ghé thăm
2
Tổng số truy cập
2

Trực tuyến

Không có thành viên nào trực tuyến.

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
491
Bài viết
501
Thành viên
110
Thành viên mới nhất
duytrung71

Thống kê

Thành viên trực tuyến
0
Khách ghé thăm
2
Tổng số truy cập
2

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
491
Bài viết
501
Thành viên
110
Thành viên mới nhất
duytrung71
Bên trên Bottom